Nơi sức sống hội tụ

TNR Holdings Việt Nam làm thành phố nhộn nhịp hơn về đêm

TNR Holdings Việt Nam luôn luôn là một trong những đơn vị làm thành phố nhộn nhịp về đêm

Nói không có gì sai khi TNR Holdings tuy là một đơn vị mới nhưng nhìn theo cách quản lý và điều hành luôn là điểm nóng của thị trường bất động sản

- Ở Thị Trường Hà Nội không thể không nhắc đến dự án Gold Mark City 136 Hồ Tùng Mậu, chỉ trong vài tháng bán hàng nhưng lượng bán ra đến lên đến hàng nghìn căn hộ. Dự án GoldSilk Complex là một trong những dự án cũng không ngoại lệ khi chưa có giá chính thức nhưng lượng khách hàng đăng ký mua đã lên đến hơn 300 khách hàng.

- Dự án The Gold View ở thị trường TP. Hồ Chí Minh cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi với vị trí không thể đẹp hơn, thơ mộng, đẳng cấp tại trung tâm quận 4, bên bờ sông Sài Gòn được ví như Hà Quốc Thu Nhỏ. Hiện tại bảng hàng đợt 1 bán gần hết khi mới mở bán chính thức được 2 tuần.

Tất cả điểm đó đều là do mỗi dự án của TNR Holdings Việt Nam đầu tư ngoài các tiêu chí như Vị trí vàng, Tiện ích đẳng cấp, Thiết kế hiện đại thì TNR luôn đặt tiến độ dự án lên hàng đầu. 
Các dự án do TNR Holdings thi công 24/24 luôn luôn là một phần sang của TP. Không so sánh với tiến độ dự án của các đơn vị khác nhưng tiến độ các dự án của TNR luôn thuộc tốp đầu thị trường.

Dưới đây là hình ảnh thực tế dự án Goldmark City 19h30 ngày 09/06/2015. Tại công trường dự án luôn được chia theo Ca và thường trực hàng nghìn người tại dự án. TNR Holdings luôn tin tưởng và lựa chọn các nhà thầu thi công tốt nhất Việt Nam hiện nay Cotexcons và Delta và các công nghệ thi công tiên tiến nhất.

Hình ảnh thi công 24/24 

TNR Holdings Việt Nam luôn đồng hành để cùng đi đến thành công với khách hàng trên mỗi con đường dự án.
Chi tiết thắc mắc dự án liên hệ hotline:
0963.511.511 – 0962.511.511
www.goldsilk.complex.vn